Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Tổng tiền: 0 đ

Danh mục

Tác dụng của sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi với người già

1.Đặc điểm của sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

       Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi nguyên củ rất quý hiếm được coi là một loại thần dược. Loại sâm này quý hiếm bởi nó hội tụ tất cả những gì tinh túy nhất của đất trời. Không phải nơi nào của Hàn Quốc, Triều Tiên cũng trồng được sâm 6 năm tuổi. Chỉ những vùng đất có điều kiện tự nhiên thích hợp trên các sườn núi màu mỡ, nguồn nước trong lành mới giúp củ sâm phát triển trong 6 năm dài.

                   

     Khi đạt đến độ tuổi này, cây sâm phát triển đầy đủ trọng lượng, hình dạng, kích thước và có hình dáng giống người nhất, thân rễ có chiều dài khoảng 7cm, thân cây cao khoảng 30cm, trọng lượng 2-4 củ/kg. Lúc này củ sâm đã tích tụ được đầy đủ các dưỡng chất và dược chất quý đối với sức khỏe con người. thành phần saponin nhiều gấp 2 lần các loại sâm khác trên thế giới. Do đó loại nhân sâm hàn quốc giá rẻ này đặc biệt được người tiêu dùng tìm mua.

Sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, củ thường to, rắn chắc, phần đầu củ và phần thân to gần bằng nhau. từ chân củ sâm sinh ra 5 đốt. Nếu đếm số đốt ở đầu củ thì củ sâm 6 năm có 4 đốt
2. Thành phần của nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi:

                            

Chứa các loại Vitamin như Vitamin B1, B2

Tinh dầu

35 thành phấn Saponin quan trọng

Các acid béo: acid Panmitic, Linoleic,…

Các axit amin

Các chất khoáng như Sắt, đồng, mangan, Kali…

3. Tác dụng của sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Sâm Hàn Quốc khi đạt đến độ 6 năm tuổi có tác dụng rất tốt với sức khỏe con người nhất là đối với người cao tuổi. Giúp bồi dưỡng cơ thể, nâng cao sức đề kháng.
Người cao tuổi sử dụng sâm tươi sẽ có tác dụng cải thiện các chỉ số như huyết áp, cholesterol, tăng cường lưu thông máu, chống xơ vữa động mạnh, ngăn ngừa tai biến ở người trung niên và người lớn tuổi

Làm tăng sức đề kháng, khắc phục bệnh mất ngủ, chán ăn thường hay gặp ở người già.

Hồng sâm thái lát khô cải thiện trí nhớ, chống lão hóa, giúp người già minh mẫn hơn

Nâng cao sức khỏe cho người mới ốm dậy, cơ thể suy nhược, làm giảm mệt mỏi

                       

Tết Nguyên Đán đang đến rất gần, mỗi người hãy thể hiện tình cảm của mình với những người thân yêu, đặc biệt là ông bà, cha mẹ. Dành tặng cho ông bà những món quà ý nghĩa sẽ khiến ông bà vui lên rất nhiều, sức khỏe cũng được cải thiện.

Hiện nay, nhân sâm đặc biệt là sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi được rất nhiều người lựa chọn làm quà biếu nhận các dịp lễ tết.

Open 8h-21h
Tư vấn 24/24h
Giao hàng tận nơi
Uy tín chất lượng